Xe nâng điện ngồi lái hàng châu ep reack truck aseries 1 - 3,5 tấn

  • 06 Tháng 02, 2018
xe-nang-dien-ngoi-lai-hang-chau-ep-reack-truck-aseries-1-3-5-tan
  • Model sản phẩm: Asries 1- 2 tấn
  • Hãng sản xuất: Hàng Châu Group
  • Động cơ: Điện
  • Nhiên liệu sử dụng: Mosfet/Curtis   

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI REACH TRUCK

Công nghệ xe nâng điện ngồi lái

- Bộ vi điều khiển thông minh giúp xử lý nhanh và chính xác các thao tác nâng hạ. 

- Nhiều người sử dụng lập trình năng suất, hiệu suất tăng

- Hộp điện tử chỉ đạo chính xác khả năng của cơ động

- Xe nâng điện ngồi lái giải quyết tốc độ nâng và hạ thấp hàng hóa   

- Đầy đủ các kích cỡ khung: 2 tầng và 3 tầng từ 3000mm đến 8500mm.

- Ưu điểm lớn nhất là di chuyển trong không gian chật hẹp, yêu cầu nâng hạ hàng cao mà đảm bảo tính cân bằng tôt

Thiết kế của xe nâng điện ngồi lái

- Người lái thoải mái cao nhất với vị trí của mình, bao gồm cả không gian để chân rộng rãi,đệm thảm sàn chống trơn trượt và chiều cao bậc bước lên thấp.   

- Kỹ thuật số của xe nâng điện ngồi lái hàng châu EP đa chức năng hiển thị cho phép điều khiển khung nâng cao hơn xử lý tải, chức năng chẩn đoán vị trí tải. Giúp người vận hành có thể xác định được vị trí tải ở vị trí đến 8.5m.

-Tự phân tích chẩn đoán trong quá trình vận hành  giúp cho dịch vụ bảo trì dễ dàng hơn

Vận hành thực tế của xe nâng điện ngồi lái

Theo yêu cầu của Khách hàng có tải trọng nâng lớn đến 3,5 tấn mà giá kệ cao trên 6m chúng tôi khuyến khích dùng dòng xe nâng điện ngồi lái này:

 

bản kỹ thuật xe nâng điện

Ngoại hình xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng điện ngồi lái hàng châu EP Reach truck aseries  1 - 3,5 tấn là thiết kế mới nhất. Với những đường cong mềm bắt mắt thiết kế nhỏ gọn. Những thiết kế trên tạo nên sự hài hòa vững chãi, tăng tiết diện ngang cho xe nâng điện kiểu này đảm bảo độ cân bằng tuyệt đối, tin cậy cho hoạt động của xe này.

Độ tin cậy của xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng điện ngồi lái hàng châu EP reach truck Aseries thiết kế trong tâm thấp. Được trang bị hệ thống hỗ trợ bên để hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

Hệ thống bánh lái được bố trí ở phía sau bên phải của khung gầm. Như vậy chiếc xe nâng điện ngồi lái hàng châu EP chạy điện có thể quay trái và phải 90 độ. Chiếc xe này có thể di chuyển trong không gian hẹp một cách linh hoạt.

Tiện lợi của xe nâng điện ngồi lái

Thiết bị được thiết kế có thể điều khiển xe nâng Trung Quốc này di chuyển về phía trước hoặc phía sau dễ dàng. Ghế ngồi có thể chọn hai chế độ hoạt động. Chế độ đứng hoặc ngồi tùy theo sở thích của người vận hành.
Electric Power Steering (EPS) là tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật tiên tiến linh hoạt. Tiếng ồn thấp, không có khí thải, tiêu thụ năng lượng thấp, đều thân thiện với môi trường.
Cabin xe nâng điện ngồi lái mở hoàn toàn, khả năng tiếp cận dễ dàng của tất cả các thành phần, dễ dàng cho dịch vụ.
Hộp pin có thể dễ dàng kéo ra khi cột buồm hướng về phía trước, dễ dàng để bảo trì.

Linh kiện cấu thành của xe nâng điện ngồi lái

- Tất cả các phần chính của xe nâng điện ngồi lái hàng châu EP như phanh điện từ công tắc khẩn cấp. Đều nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng, nâng cao đáng tin cậy độ tin cậy của hệ thống điện.
- Có quá tải bảo vệ cho điện tử và hệ thống thủy lực.
Xe nâng điện ngồi lái hàng châu EP reach truck không thể hoạt động được trừ khi người lái xe nhấn bàn đạp (bàn đạp của người điều hành). Có trang bị công tắc, tính năng cải thiện đáng kể độ an toàn và độ tin cậy khi vận hành.
- Bộ điều khiển MOSFET tần số cao cung cấp điều khiển chính xác việc di chuyển. Nâng cao hiệu suất điều chỉnh tốt hơn, động cơ và pin phù hợp với nhau tốt hơn. Ba phanh được áp dụng với phanh tái tạo, phanh ngược hiện tại, phanh đỗ xe và tự động kiểm soát tốc độ. Tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn.
- Bộ chỉ thị pin tích hợp, đồng hồ đo giờ và công cụ tự chẩn đoán.

Hiện nay dòng xe nâng điện ngồi lái được ưa chuộng về mẫu má, chất lượng tốt, bảo hành uy tín đó là dòng xe nâng Hàng Châu EP do tổ hợp Công nghệ sản xuất xe nâng hàng trăm năm của Hàng Châu sản xuất. Để biết thêm thông tin và chọn lựa xe nâng điện ngồi lái uy tín, chất lượng, chính hãng hãy gọi Hotline 0914 151 682

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN