Bảo hành

Điều khoản bảo hành

1. Thời gian bảo hành là 18 (mười tám) tháng hoặc 3000 (ba nghìn) giờ hoạt động kể từ ngày giao máy tùy theo thời điểm nào đến trước. Bình ắc quy bảo hành 12 tháng kể từ ngày nhận bàn giao xe. Dịch vụ bảo hành sẽ do Đại lý chính thức của hãng EP tại Việt Nam đảm nhiệm.

 2. Trong thời gian bảo hành, Sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành, các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật sẽ đến chăm sóc máy định kỳ 03 lần (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

 3. Trong thời gian bảo hành được quy định ở trên, Bên Bán sẽ sửa chữa, thay thế các chi tiết, phụ tùng bị hỏng do nguyên nhân về vật liệu hoặc lỗi chế tạo bằng phụ tùng của chính hãng. Phụ tùng hay công sửa chữa, thay thế sẽ được Bên Bán thực hiện miễn phí tại nhà máy của khách hàng nhưng không bao gồm bất kỳ chi phí vận chuyển nào. Chất lượng công việc sửa chữa và phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành trong suốt thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

 4. Trong thời gian bảo hành, nếu Bên Mua phát hiện thiết bị có khiếm khuyết, Bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bên Bán bằng fax và sẽ cố gắng hết sức hạn chế hư hỏng thêm có thể xảy ra do khiếm khuyết trên. Trong vòng 48 (Bốn tám) giờ làm việc kể từ khi Bên Bán nhận thông báo, nhân viên kỹ thuật của Bên Bán phải có mặt tại hiện trường để giải quyết các sự cố nói trên.

 5. Chính sách bảo hành này sẽ không áp dụng cho  (a) Các phụ tùng hao mòn như lốp, lõi lọc, dây đai, cáp điện, chổi than, bóng đèn, cầu chì và các đường ống thủy lực…  (b) Các hư hỏng hoặc việc vận hành sai chức năng là do  – Bất kỳ thay đổi hay sửa chữa nào đối với thiết bị mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Bên Bán  – Lỗi vận hành, bất cẩn, phạm lỗi khi bảo dưỡng hay lưu giữ, sử dụng thiết bị không theo hướng dẫn của Bên Bán.  – Sử dụng các thiết bị lắp thêm mà không được sự đồng ý của Bên Bán.

 6. Bên Bán không có nghĩa vụ và trách nhiệm đối với  Công việc duy trì hoạt động, bảo dưỡng thường xuyên thiết bị, bao gồm nhưng không bị giới hạn bởi, việc cung c

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo