Giới thiệu

Công ty cổ phần xe nâng Trường Phát  là đơn vị đại diện ủy quyền cung cấp xe nâng EP -  Xe nâng hàng châu của tập đoàn Hàng Châu EP Group tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ tùng xe nâng trung quôc (Liugong, Hangcha, Heli…).

EP THIẾT BỊ là một công ty toàn cầu chuyên thiết kế, sản xuất và dịch vụ thiết bị lưu trữ điện và xe nâng. Từ năm 1993, nó đã gia nhập ngành công nghiệp thiết bị hậu cần, cung cấp các giải pháp hệ thống xử lý vật liệu chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu hóa cho người dùng toàn cầu, và dần dần thiết lập ba chức năng chính của thiết bị hậu cần, nền tảng dịch vụ Internet một cửa, công nghiệp sản xuất toàn cầu Công nghiệp.

EP hàng châu có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc, với các cơ sở sản xuất tại Chiết Giang, Giang Tô và Wisconsin, Hoa Kỳ và các công ty bán hàng tại các thành phố lớn trên cả nước và ở Hồng Kông, Hoa Kỳ, Châu Âu, Thái Lan và Việt Nam. Nhà máy có công suất sản xuất hơn 100.000 mét vuông và hơn 100.000 đơn vị trên toàn thế giới.

Với khả năng đổi mới sản phẩm tiên tiến và mô hình kinh doanh đột phá liên tục, Hàng châu EP tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu. Nghiên cứu và phát triển liên tục các sản phẩm sáng tạo đã giành giải thưởng Red Dot của Đức, Giải thưởng Thiết kế IF của Đức và hàng trăm bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Châu Âu. Hiện xe nâng EP đứng thứ 14 trong ngành công nghiệp toàn cầu, doanh số bán xe tải lưu trữ điện CITA của Trung Quốc đứng đầu.

Lịch sử phát triển

Năm 1993 bước vào ngành công nghiệp thiết bị xử lý hậu cần. 

1996 bắt đầu tùy biến các bộ phận toàn cầu OEM. 

1999 Bắt đầu sản xuất thiết bị lưu trữ điện trong nhà.

2002 Thành lập văn phòng chi nhánh tại Nam Carolina, Hoa Kỳ. 

Chi nhánh Giang Tô 2003 bắt đầu xây dựng. 

Hoàn thành Khu công nghiệp xe điện Anji 2008. 

Năm 2009 mua lại công ty Bigjoe của Mỹ. 

2011 thành lập chi nhánh châu Âu tại Bỉ

Năm 2013 bắt đầu dẫn đầu bảng xếp hạng sản xuất và bán xe điện của Trung Quốc.

Chi nhánh Fuyang 2014 Chiết Giang bắt đầu xây dựng

Thành lập chi nhánh Thái Lan 2015. Thành lập chi nhánh tại Việt Nam 2018

Doanh số 2018 cao mới (xe nâng điện lưu trữ xe vận chuyển hơn 100.000 chiếc)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo