Xe quét rác đẩy tay zl-s40a

10₫

• Model

ZL-S40A

• Năng suất làm việc

3680 m2/h

• Bề rộng làm sạch

920 mm

• Dung tích thùng chứa rác

40 L

Gọi Ngay

Hotline 0942431361
buying-guide Hướng dẫn mua hàng

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA XE QUÉT RÁC - HÚT BỤI ĐẨY TAY ZL-S40A

– Kết cấu gọn nhẹ, điều khiển linh hoạt phù hợp cho cả lao động nam và nữ

– Xe không dùng động cơ nên máy vận hành rất êm, không gây tiếng ồn và an toàn cho người sử dụng.

– 2 bàn chải hoạt động cùng lúc, giúp đạt hiệu quả làm sạch tốt ngay cả những góc chặt hẹp.

– Tay đẩy có thể điều chỉnh, có thể gập lại để tiết kiệm không gian khi không hoạt động.

– Thùng chứa bụi, rác có dung tích lớn, thiết kế thuận tiện cho việc chứa và đổ rác, dễ dàng tháo lắp

– Thiết kế có thể điều chỉnh được bàn chải chính và bàn chải phụ để thích ứng việc làm sạch nền khác nhau, đồng thời sau khi bàn chải bị mòn vẫn có thể làm sạch bình thường, thông qua điều chỉnh thiết bị, giúp kéo dài đáng kể tuổi thọ của bàn chải.

– Xung quanh máy được bao bọc thêm dải thanh thép chống va đập, giúp bảo vệ an toàn cho máy, góp phần duy trì chất lượng hoạt động ổn định lâu dài.

 

• Xe quét rác đẩy tay EP ZL-S40A là dòng máy vệ sinh công nghiệp chuyên dùng cho việc quét rác, lá cây, bụi bẩn ở các khu vực có diện tích vừa và nhỏ. Với công suất làm sạch lên đến 2300m2/h,như xung quanh nhà, trong khuôn viên trường học, nhà xưởng, khu vui chơi, du lịch,…

• Xe quét rác đẩy tay EP ZL-S40A Dòng máy vệ sinh công nghiệp chuyên thực hiện vệ sinh ở khu vực có diện tích vừa và nhỏ. Kết cấu máy quét rác gọn nhẹ, điều khiển làm sạch linh hoạt, phù hợp với cả lao động nam và nữ. Đây là dòng xe không dùng động cơ cho quá trình hoạt động. Vì thế, khi vận hành rất êm nhẹ, không gây ồn ào và an toàn trong quá trình sử dụng.

• Nguyên lí hoạt động của xe quét rác đẩy tay mini khá đơn giản. Khi đẩy xe di chuyển kéo theo phần chổi lớn phía trước xoay giúp đẩy rác về phía sau, chiếc chổi tròn phía sau đón rác và đưa tất cả vào phần phễu bên trong xe. Phễu chứa rác bẩn được chế tạo từ vật liệu rất bền và chắc chắn với khoang chứa rộng, dung tích chứa lên đến 40 lít. Sau khi đầy rác, bạn có thể tháo lắp phễu ra thật dễ dàng và tiện lợi. Xung quanh máy được bao bọc thêm dải thanh thép chống va đập, giúp bảo vệ an toàn cho máy, góp phần duy trì chất lượng hoạt động ổn định lâu dài.

• Quá trình quét hút thật gọn, thật nhanh và cực kỳ thân thiện với môi trường. Có xe quét rác đẩy tay ZL-S40A, khuôn viên xung quanh sạch hơn, đẹp hơn, tiết kiệm công sức và thời gian dọn dẹp. Mọi rác bẩn từ nhỏ đến lớn đều được dọn đi thật dễ dàng.

• Với máy vệ sinh rác EP ZL-S40A công việc dọn vệ sinh sẽ không còn quá cực nhọc, giờ đây nó đã trở nên thật dễ dàng, hiện đại và hiệu quả hơn. Bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào những giá trị tốt đẹp khác trong cuộc sống.

 

Xe quét rác đẩy tay ZL-S40A


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo